Giới thiệu chung Online Study

Online Study là chương trình TỰ ÔN LUYỆN TRỰC TUYẾN ở tất cả các cấp độ, song song với chương trình của sách tiếng Anh Phonics-Smart 5 cấp độ, giúp học sinh tự ôn bài và làm các bài Test trên Online ở mọi lúc, mọi nơi nếu cần.

Phonics-Smart Online Study là Chương trình học trực tuyến cung cấp những hoạt động học tập tăng cường đầy thú vị và hấp dẫn cho học sinh. Các dạng bài tập đều được thiết kế giúp học sinh tương tác để phát triển 4 kĩ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết. Hơn nữa, học sinh còn nhận được báo cáo học tập một cách đầy đủ theo từng bài học giúp cho phụ huynh và giáo viên thấy được sự tiến bộ của con mình và học sinh của mình kịp thời nhất.

Phần mềm Online Study gồm 3 nội dung chính:

  • Phần Review

Trong phần Review, học sinh sẽ được ôn lại kiến thức đã học trên lớp. Các nội dung kiến thức này là nội dung chính của từng bài học. Nhờ đó, học sinh một lần nữa được ôn lại các kiến thức đã học.

  • Phần Practice

Thông qua các hoạt động trò chơi bằng tiếng Anh gắn với nội dung các bài học, kích thích trẻ ham học và ghi nhớ tiếng Anh tốt. Các hoạt động trò chơi bao gồm Game luyện Phonics, Game luyện từ và Game luyện ngữ pháp.

  • Phần Test

– Giúp học sinh tự kiểm tra đánh giá kiến thức bài học của mình và làm quen với các dạng bài thi quốc tế. Các bài Test trong phần mềm Online Study đều được làm theo định dạng đề thi theo khung Năng lực Ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam và các dạng bài thi quốc tế của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge vương quốc Anh, giúp học sinh làm quen và thực hành tốt bài thi của mình.

– Mỗi bài Test được chia làm 4 cấp độ: trung bình, khá, giỏi, xuất sắc giúp học sinh có thể tự đánh giá được năng lực tiếng Anh của mình, tạo động lực cho học sinh tự học và thích học tiếng Anh.

– Từ kết quả các bài Test, học sinh sẽ tự mình vượt các cấp độ để được vào các vòng thi Olympic tiếng Anh thông minh OSE cấp tỉnh / thành phố và cấp toàn quốc với vòng nguyệt quế đỉnh cao kim cương OSE thông minh.